thiết bị khí nén

Chính sách đổi trả và giao hàng

Chính sách đổi trả và giao hàng

 

Công ty TNHH Thương Mại Cơ Khí Sóng Thần đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm do công ty cung cấp là sản phẩm chính hãng, hoàn toàn mới. Tuy nhiên, khi nhận hàng, nếu quý khách phát hiện hàng bị hư hỏng do vận chuyển hoặc vì bất kỳ lý do gì cần hoàn đổi/ trả sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số hotline: 0931.878.479 & 0965.346.139 để được hỗ trợ tốt nhất.

Sản phẩm hoàn đổi/ trả được gửi đến công ty để kiểm tra chất lượng. Chúng tôi sẽ nhanh chóng tiến hành đổi hàng/ hoàn trả thanh toán cho quý khách nếu đáp ứng các điều kiện đổi trả của chúng tôi.

Trong trường hợp đổi/ trả hàng do hư hỏng trong quá trình giao hàng hoặc do bất cứ lỗi nào thuộc về công ty chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm toàn bộ chi phí vận chuyển và tiến hành đổi hàng trong vòng 24h kể từ khi nhận được hàng trả về.

Chúng tôi sẽ tiến hành hoàn trả 100% thanh toán trong vòng 7 ngày đối với trường hợp quý khách đã thanh toán tiền hàng và không có nhu cầu hoàn đổi.

Sản phẩm hoàn đổi/ trả hợp lệ phải đáp ứng các yêu cầu sau:

  • Sản phẩm không có dấu hiệu sử dụng, sửa chữa.
  • Còn nguyên hộp, phụ kiện đầy đủ (nếu có) hoặc không có dấu hiệu làm rơi, vỡ sau khi nhận hàng.
  • Thời gian thông báo hoàn đổi/ trả không quá 2 ngày kể từ ngày nhận được hàng.

 

Lý do hỗ trợ hoàn đổi/ trả phải hợp lý và đáp ứng các điều kiện được quy định. Công ty có thể từ chối giải quyết việc hoàn đổi/ trả hàng nếu hàng trả về không đáp ứng đầy đủ các điều kiện đổi trả theo quy định của chúng tôi.

 

Chính sách thanh toán

Chính sách hỗ trợ kĩ thuật và bảo hành

0931878479