thiết bị khí nén

Vòng bi Magneto là gì?

Gần đây công nghệ đã đạt được những tiến bộ đáng kể với tốc độ rất nhanh và cùng với nó là sự ra đời của một loạt các sản phẩm mới ở nhiều lĩnh vực khác nhau như máy tính, thiết bị tự động dành cho văn phòng, thiết bị nghe nhìn, thiết bị y tế và nhiều lĩnh vực khác nữa. Những tiến bộ đáng kinh ngạc này đã đem đến cho các doanh nghiệp sản xuất vòng bi một thức thách mới do nhu cầu về vòng bi tăng nhanh hơn bao giờ hết và đòi hỏi cao hơn về độ chính xác, độ tin cậy cũng như khả năng chịu tải.

Các doanh nghiệp sản xuất các thiết bị công nghiệp luôn chịu áp lực đòi hỏi vòng bi có tốc độ cao hơn, mô-men ma sát nhỏ hơn, độ ồn và rung động ít hơn, ít, hoặc không cần bảo dưỡng, chịu được môi trường khắc nghiệt, và tích hợp được trong tổ hợp các thiết kế khác nhau.

Trong bài viết hôm nay chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn loại Vòng Bi Magneto là gì!

Vòng bi Magneto là gì?

vòng bi Magneto là gì

Loại này có kết cấu tương tự vòng bi cầu, song rãnh trong của vòng bi loại này nông hơn một chút so với vòng bi cầu. Vì vòng bi ngoài chỉ có duy nhất một vai ở một bên nên có thể tách vòng ngoài ra khỏi vòng bi. Như thế sẽ dễ lắp hơn. Thông thường,  người ta cho hai vòng bi như vậy được ghép thành 1 cặp để dễ sử dụng.

Vòng bi magneto là loại vòng bi nhỏ có đường kính lỗ từ 4 đến 20mm và thường được dùng cho các magneto loại nhỏ, con quay hồi chuyển, dụng cụ chính xác,… Loại này thường sử dụng vòng cách chịu lực bằng đồng.

Liên hệ

Bạn cần tư vấn hoặc mua sản phẩm Vòng bi bạc đạn thì liên hệ: Công ty TNHH Thương Mại Cơ Khí Sóng Thần

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp Vòng Bi – Bạc Đạn và Thiết Bị Khí Nén chính hãng, giá cả phải chăng, dịch vụ chu đáo với phương châm: Uy Tín – Chất Lượng – Chuyên Nghiệp

Ship hàng nhanh

Thời gian giao hàng cực nhanh:

  • Nội thành TP.HCM – Bình Dương – Đồng Nai:
    • Giao trong 1 buổi nếu thanh toán trước
    • Giao từ 1-2 ngày nếu nhận hàng thanh toán (COD)
  • Toàn quốc:
    • Giao hàng nhanh từ 1-3 ngày nếu thanh toán trước
    • Giao hàng từ 2-5 ngày nếu nhận hàng thanh toán (COD)

Tham khảo:

0931878479